Giới Thiệu KDI Holding - Chủ Đầu Tư Dự Án Libera

Chủ Đầu Tư Libera Nha Trang

KDI Holding

Tập Đoàn Đa Nghành

Khát Vọng Sáng Tạo

Với khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ và theo đuổi khát vọng sáng tạo, Tập đoàn KDI Holdings đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành được yêu thích, sở hữu mạng lưới đối tác mang tầm quốc tế.

Từ một tập đoàn chủ yếu tập trung vào đầu tư, tài chính, KDI Holdings đã xây dựng chiến lược và mở rộng kinh doanh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nội thất cao cấp châu Âu, giải trí và nghệ thuật, du thuyền hạng sang, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo.

Mục tiêu cao nhất của KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người.

0 Năm
Hình thành & phát triển
0 tỷ
Vốn điều lệ

Lĩnh Vực Hoạt Động

Bất Động sản

Chính thức ra mắt mảng BĐS vào năm 2016, KDI Holding tạo dựng lối đi riêng cho mình với chiến lược: Xây dựng mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa – phát triển kinh tế đêm tại các trọng điểm du lịch của Việt Nam.

Nổi trội với 3 dự án tuyệt đẹp: Libera Nha Trang – 44ha; Vega City Vân Đồn – 474ha; Vân Đồn Marina – 307ha

Nội thất cao cấp

Thành lập từ năm 2009, EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu là cái tên không còn lạ lẫm trong giới nội thất cao cấp, thể hiện rõ rệt với các thương hiệu đại diện đạt chuẩn 5* như Minotti, THG Paris, Porro, Antonio Lupi, Dornbracht, Bruno Zampa… EuroStyle được vinh dự tham gia cung cấp và hoàn thiện các công trình mẫu, khách sạn nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn như Lotte Hotel, Bitexco JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Aqua Bay Apartment…

Giải Trí

Vega Entertainment và Vega Show – Linh Hồn Của Thiên Đường Ánh Sáng
Với mục tiêu mang đến các hoạt động giải trí quy mô và đẳng cấp, tạo nên sức hút và dấu ấn khác biệt chỉ có tại Vega City Nha Trang, KDI Holdings đã dày công tâm huyết xây dựng chuỗi chương trình nghệ thuật đỉnh cao Vega Show và được triển khai bởi công ty thành viên của tập đoàn là Vega Entertainment.

Du Thuyền

Công ty Cổ phần Du thuyền Vega (Vega Yacht) được thành lập vào tháng 8 năm 2019 với định hướng cung cấp và phát triển dịch vụ du lịch Du thuyền tại Nha Trang – Khánh Hoà, sau đó sẽ mở rộng sang thị trường Phú Quốc, Vân Đồn – Quảng Ninh,…

Giáo Dục - STEM

KDI Education được thành lập với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển năng lực toàn diện, sẵn sàng cho những thay đổi lớn vững bước trong hành trình khai phóng giáo dục Việt Nam. Là đơn vị tiên phong đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua Innovation Space – Không Gian sáng chế vào trường học
Đến nay, KDI Education đã đồng hành cùng 89 trường học trên cả nước và có hơn 40.000 học sinh tham gia trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Nông Nghiệp

Thành lập năm 2018, trang trại nông nghiệp công nghệ cao KD Green Farm tại Đắk Lắk hướng đến phân khúc nông sản cao cấp trong nước cũng như xuất khẩu quốc tế.
Năm 2019, doanh nghiệp xuất khẩu tương đương 2,5 triệu USD

Năng Lượng Tái Tạo - KDI Power

Những dự án điển hình bao gồm:

  • Nhà máy điện gió Đắc Lắc, tiên phong trong phong trào phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam
  • Nhà máy điện mặt trời Đắk Lắk
  • Khu công nghiệp Phú Xuân với tổng diện tích 338 ha tại Đắk Lắk
Du Lịch - Vega Holidays

Thành lập từ năm 2022, Vega Holidays được định vị là một thương hiệu đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại thị trường timeshare Việt Nam. Hiểu được sự vô giá của những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình và người thân yêu, Vega Holidays không ngừng nỗ lực để vun đắp trọn vẹn, để mỗi kỳ nghỉ của hàng triệu gia đình Việt luôn là những trải nghiệm tuyệt vời.

Với sứ mệnh Trở thành một trong những Tập đoàn được yêu thích nhất, KDI Holdings khát khao và sáng tạo không ngừng để tạo ra các sản phẩm tiên phong bằng tiêu chuẩn của tương lai.

Chủ Tịch Kiều Hữu Dũng
Cựu Chủ tịch HĐQT Sacombank

Scroll to Top

Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện
Giới Thiệu Tòa Khách Sạn Meliá

Thư Mời Tham Dự
Sự Kiện ra mắt tòa Khách Sạn meliá

Days
Hours
Minutes
Seconds

8h30 | ngày 5-8 | khách sạn daewoo hà nội

Gửi Yêu Cầu Báo Giá

  • Nhận ngay bảng giá & bộ tài liệu
  • Bảng tính thanh toán, chiết khấu
  • Bảng tính lợi nhuận…